Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình nhỏ?

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình nhỏ?

Gia đình nhỏ, ít người nên dùng nước đun sôi để nguội để tiết kiệm hay mua máy lọc nước? Liệu, sử dụng máy lọc nước có tốn kém quá nhiều chi phí hay không? Nên mua máy lọc nước nào giá tốt, chất lượng, bền bỉ?. Hãy để chúng tôi giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình nhỏ đảm bảo an toàn sức khỏe nhất?

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình nhỏ đảm bảo an toàn sức khỏe nhất?

Trên thị trường có vô số các loại máy lọc nước gia đình với nhiều mức giá, tính năng khác nhau. Mỗi loại máy sẽ ứng dụng những công nghệ lọc riêng, tùy vào nhu cầu, sở thích của gia đình mà bạn có thể lựa chọn những loại máy lọc nước khác nhau.

Đặc biệt, công nghệ lọc và những tính năng đặc biệt của các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay không những có khả năng lọc mà còn cung cấp thêm các loại khoáng chất khác nhau. Do đó, ngoài sạch, tiệt trùng thì mỗi dòng máy đôi khi sẽ cho ra những vị nước khác nhau, thường sẽ có vị hơi ngọt.

Nên chọn lựa mua máy lọc nào chất lượng tốt nhất? 

Máy lọc nước tốt là máy có lõi lọc với khả năng lọc sạch cặn bẩn đến 99,99%, tốt nhất chính là lõi lọc RO hoặc lõi lọc kép Hàn Quốc tiệt trùng bằng tia UV. Hiện nay, trên thị trường dần phổ biến máy lọc nước ion kiềm không những lọc tối đa cặn bẩn mà còn lọc được kim loại gây hại cho sức khỏe, bổ sung thêm các chất khoáng dinh dưỡng.

Đồng thời, với những gia đình có con nhỏ hoặc quỹ thời gian chăm sóc gia đình không có nhiều, những loại máy lọc nước uống trực tiếp, hoặc hiện đại hơn là chia 2 dòng nóng lạnh ngay lập tức sẽ vô cùng phù hợp. Không cần bỏ vào tủ lạnh làm mát, cũng không cần phải đun nóng, chỉ một nút nhấn đã cho ra dòng nước hoàn hảo, phù hợp với sở thích, thói quen của gia đình bạn.

Nên mua máy lọc nào cho gia đình có giá tốt nhất?

Mức giá của máy lọc nước gia đình trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú, giao động khoảng từ 2 đến trên 30 triệu đều có. Công nghệ lọc càng hiện đại, càng sạch bao nhiêu thì mức giá đi kèm cũng sẽ đắt đỏ bấy nhiêu.

Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình, bạn có thể tham khảo các loại máy lọc nước khác nhau và lựa chọn đâu là máy lọc nước gia đình đáng mua nhất!

Tầm 5 triệu nên mua máy lọc nước nào?

Tầm 5 triệu nên mua máy lọc nước nào?

Với những gia đình nhỏ, có khoảng từ 2 – 5 người với mức thu nhập tầm trung, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những loại máy lọc nước tốt cho sức khỏe với mức giá phải chăng.

Thậm chí, với những gia đình có nguồn thu nhập thấp, đừng lo ngại rằng sẽ không có loại máy lọc nước nào phù hợp với điều kiện kinh tế. Trong khoảng kinh tế từ 3 – 5 triệu, bạn vẫn có thể tìm được loại máy lọc nước phù hợp. Vậy, với tầm 5 triệu nên mua máy lọc nước nào?

Trong khoảng 3 – 4 triệu, có thể chọn mua: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 (3.490.000đ), Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux A (3,995,000đ). Điểm trừ, thiết kế không bắt mắt, chỉ có thể lắp đặt cùng với bồn nước có sẵn trong nhà bếp.

Tuy nhiên, với khoảng từ 4 – 5 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những dòng máy lọc nước vô cùng hiện đại, thiết kế sang trọng, không kém cạnh những dòng 6 – 7 triệu. Cụ thể như: Máy lọc nước RO Daikiosan DXW-33009G, Máy lọc nước Kangaroo KG09, Máy lọc nước RO nóng nguội Kasuto KSW-32205H, Máy lọc nước R.O 10 lõi SUNHOUSE SHA88510K, Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG18BLUE,…

Tổng kết 

Không phải “của rẻ” nào cũng là “của ôi”, chỉ trừ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng! Những dòng máy lọc nước nổi tiếng hiện nay luôn có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều tầm giá khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, nên mua máy lọc nước nào cho gia đình nhỏ, giá tốt, chất lượng cao là một điều không hề khó!

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.599.666