Siêu thị điện máy Cao Trụ

Cao Trụ là siêu thị điện máy đầu tiên tại Lào Cai với mô hình kinh doanh vượt trội. Vơi 25.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, Sony, Panasonic, Electrolux, LG…

Nền tảng thương hiệu Cao Trụ

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Vì quyền lợi khách hàng”, Cao Trụ không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Quan điểm kinh doanh

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Đối với chúng tôi khách hàng là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Sứ mệnh công ty

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối hàng điện máy chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà Cao Trụ đang có.

Định hướng phát triển

Giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng

Cam kết bán các sản phẩm chính hãng

Giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tổng quan về Siêu thị điện máy Cao Trụ

Siêu thị điện máy Cao Trụ đã và đang trở thành một sức mạnh nổi bật trên thị trường tỉnh Lào Cai và được sự thừa nhận của khách hàng trong tỉnh là một siêu thị điện máy hàng đầu. Với tầm nhìn trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy và kỹ thuật số, Cao Trụ sẽ mở rộng và nâng cao quyền lợi cho người tiêu dùng trong tỉnh và đem đến nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

Cao Trụ là siêu thị điện máy đầu tiên tại Lào Cai với mô hình kinh doanh vượt trội. Sự thành công và phát triền của Siêu Thị Cao Trụ trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy như hiện nay, Cao Trụ khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, kỹ thuật số với mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong. Năm ngành hàng chủ lực được kinh doanh siêu thị bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Gia dụng, với hơn 25.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, Sony, Panasonic, Electrolux, LG, …

Hiện tại, Cao Trụ tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại siêu thị tọa lạc trên 184-186-188 Nguyễn Huệ, Phố Mới, TP Lào Cai, một trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tỉnh Lào Cai. Với lực lượng nhiều nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, Cao Trụ luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu tại Lào Cai được các tập đoàn điện tử ủy quyền trực tiếp tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng. Điều này đã đưa Cao Trụ trở thành cầu nối và là sứ giả của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các trung tâm mua sắm hiện đại của Việt Nam và trong khu vực.

Nền tảng thương hiệu Cao Trụ

Uy tín về chất lượng sản phẩm của siêu thị Cao Trụ được người tiêu dùng tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Cao Trụ chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Vì quyền lợi khách hàng”, Cao Trụ không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, Cao Trụ cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách đổi, trả sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn,…Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Công nghệ nanoe X trên máy lạnh Panasonic 2023

Quan điểm kinh doanh của công ty

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Siêu Thị Điện Máy Cao Trụ trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Điện Máy Cao Trụ vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị Điện Máy chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Samsung RF48A4000B4/SV 488 lít 

Sứ mệnh của công ty

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối hàng điện máy chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng cả nước và những khách hàng mà Cao Trụ đang có.

Định hướng phát triển của công ty

Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Cao Trụ và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux