Giá lõi lọc nước Kangaroo liệu có đắt không?

Giá lõi lọc nước Kangaroo liệu có đắt không?

Hạn sử dụng và thời gian bảo hành không hề liên quan đến việc thay lõi lọc nước. Đặc biệt, đối với những dòng máy lọc nước của Kangaroo, hạn sử dụng của máy 10 năm nhưng lõi lọc nước thì chỉ có 2 – 3 năm, thậm chí chỉ vài tháng. Vậy giá lõi lọc nước Kangaroo có đắt không? Bao lâu phải thay lõi một lần?

Vì sao cần phải thay lõi lọc nước định kỳ cho máy lọc nước gia đình?

Lõi lọc nước đóng vai trò lọc các chất cặn bẩn, vi khuẩn, các kim loại gây hại cho sức khỏe con người để mang đến với khách hàng dòng nước tinh khiết, trong lành nhất. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, vậy những tạp chất, những cặn bẩn đó sau khi lọc được đào thải vào đâu hay chưa?

Đúng vậy, chúng sẽ được tích tụ trong những lõi lọc, khi tích đủ nhiều sẽ trở thành con dao hai lưỡi tác động ngược lại vào dòng nước uống mỗi ngày của chúng ta. Đó là lý do vì sao phải thay lõi lọc nước định kỳ để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Bao lâu phải thay lõi lọc nước một lần?

Tùy vào mỗi dòng máy khác nhau, công nghệ lọc và dây chuyền sản xuất khác nhau, các hãng máy lọc nước gia đình hiện nay sẽ có thêm lưu ý thời gian thay lõi định kỳ cho khách hàng.

Thông thường, những dòng máy càng có ít lõi lọc càng phải thay nhiều lần, nhất là các lõi lọc thô thì phải thường xuyên thay trong khoảng từ 3 – 12 tháng. Với những dòng máy đắt tiền, công nghệ lọc cao, số lượng lõi lọc lớn thì thời gian thay lõi lọc có thể kéo dài khoảng 2 – 3 năm.

Bảng giá lõi lọc nước Kangaroo năm 2022

Với mức thu nhập tầm trung, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá lõi lọc nước Kangaroo với khả năng lọc vô cùng tốt, giá rẻ, chất lượng cao, giao động từ 60.000 – 850.000VNĐ.

Báo giá lõi lọc nước kangaroo thường có sự chênh lệch giữa các siêu thị điện nước. Tùy vào thị trường, nhu cầu khách hàng và các nhà bán lẻ khác nhau mà giá cả có thể cao hoặc thấp hơn so với mức giá được nhắc đến trong bài viết.

Thời gian sử dụng càng lâu, máy lọc nước càng hiện đại thì mức giá càng đắt. Với giá lõi lọc nước Kangaroo hiện nay, có thể phân theo thời gian thay lõi định kỳ với những loại lõi và mức giá khác nhau như: 3 tháng với khởi điểm là 60.000VNĐ, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng và lâu nhất chính là 36 tháng (3 năm) với mức giá 850.000.

Cụ thể:

Riêng lõi lọc nước Kangaroo 123, vì là lõi lọc thô tích hợp 3 lõi cùng một lúc nên có phần đặc biệt hơn những lõi lọc thông thường khác. Mức giá chung nhưng thời hạn sử dụng có sự chênh lệch nhất định.

Tham khảo thêm: Nên mua máy lọc nước nào tốt cho gia đình

Giá lõi lọc nước kangaroo 123

Lõi lọc nước Kangaroo là bộ lõi bao gồm 3 lõi nhỏ khác nhau có chức năng lọc sạch cặn bẩn, rong rêu, giúp hạn chế mùi nhầy, tanh hôi của nước từ nguồn nước máy hoặc nước giếng, ao hồ.

Thông thường thì lõi lọc nước Kangaroo thường được sử dụng để lọc nước sơ chế, chế biến thực phẩm, thường được cài đặt với bồn nước trong bếp. Hoặc với những chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp, việc sử dụng lõi lọc nước Kangaroo để lọc nguồn nước sạch rửa mặt cũng vô cùng phổ biến.

Hiện nay, trên thị trường, giá lõi lọc nước Kangaroo 123 đang được bày bán với khoảng 450.000 cho tổng 3 lõi lọc.

Trong đó:

  • Lõi lọc 1 – PP 5 micro – thay lại sau 3 – 6 tháng/ lần: có chức năng lọc các tạp chất hữu cơ, làm sạch nguồn nước có dính bùn đất, bọ, cặn; đồng thời giúp hạn chế mùi rỉ sét trong ống nước; mang lại cho gia đình bạn dòng nước sạch và tinh khiết.

  • Lõi lọc 2 – lõi GAC- thay lại sau 6 – 9 tháng/ lần: được cấu tạo gần gũi với thiên nhiên – than gáo dừa hoạt hóa giúp hấp thụ hoàn toàn những chất cặn bẩn và chất nhờn từ rong rêu.

  • Lõi lọc 3 –  PP 1 micro – thay lại sau 6 – 9 tháng/ lần: công đoạn lọc cuối giúp làm sạch tối đa nguồn nước, lọc sạch những chất cặn bẩn mà những chu kỳ lọc trước chưa lọc được. Từ đó đưa ra thành quả là một dòng nước sạch, không mùi, không gây hại cho sức khỏe con người.

Tổng kết

Giá lõi lọc nước không hề đắt, nhất là giá lõi lọc nước Kangaroo – chưa đến 1/10 giá tiền mua máy lọc nước. Vì vậy, đừng tiếc tiền thay lõi lọc nước. Thậm chí, phải luôn ghi nhớ lịch thay lõi định kỳ vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.599.666