LOA KARAOKE TẠI NHÀ CÓ GIÁ TỪ BAO NHIÊU?

LOA KARAOKE CO GIA TU BAO NHIEU

Loa karaoke tại nhà đang dần trở thành một trong số những nhu cầu quan trọng và phổ biến trong đời sống hiện nay. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn được thể hiện và thưởng thức những ca khúc yêu thích nhất của bản thân lại chính ngôi nhà của mình phải không nào?

Vậy để thỏa mãn nhu cầu giải trí lành mạnh đó của bản thân mà không phải đến các phòng hát kinh doanh ngoài, đầu tư cho gia đình một chiếc loa karaoke chuyên nghiệp có lẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

Vậy đầu tư bao nhiêu tiền cho một chiếc loa karaoke là hợp lý?

Trong bài viết này, Điện máy Cao Trụ sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này bằng cách đưa ra những mốc giá cụ thể cho nhiều phân khúc giá khác nhau. 

1. Yếu tố quan trọng cần xét đến trước khi lựa chọn loa karaoke tại nhà

Diện tích phòng karaoke là bao nhiêu? Diện tích phòng là yếu tố khá quan trọng để bạn có thể chọn chiếc loa phù hợp. 

Loa karaoke của phòng có diện tích khoảng 15 – 20m2 sẽ có giá khác với những căn phòng rộng 20m2 – 30m2, 30m2 – 40m2. Những phòng vừa và nhỏ không cần thiết bị có công suất quá lớn. Việc suy tính diện tích căn phòng để chọn loa phù hợp không chỉ tiết kiệm chi phí khỏi những thiết bị không cần thiết, đồng thời cũng tránh cho gia đình rơi vào trường hợp bị hàng xóm “phàn nàn” vì những tạp âm.

Yếu tố quan trọng cần xét đến trước khi lựa chọn loa karaoke

2. Giá các loại loa karaoke tại nhà ?

Chỉ một thiết bị là loa karaoke, trên thị trường cũng tồn tại rất nhiều loại, thuộc các hãng với những phân khúc giá khác nhau. Điều này cho phép người mua có nhiều sự lựa chọn. Điện máy Cao Trụ giới thiệu một số loại loa với các mức giá cho khách hàng tham khảo như sau:

Giá loa dưới 10 triệu đồng:

Đây có thể xem là câu trả lời phù hợp bậc nhất cho câu hỏi mua loa karaoke giá bao nhiêu là hợp lý. Đây là một món tiền không quá lớn đối với một món đồ công nghệ hiện đại, tính chuyên nghiệp cao và có khả năng sử dụng lâu dài. Đồng thời loại loa này cũng phù hợp để lắp cho những không gian phòng khoảng 15m2.

Giá loa tại phân khúc 10 – 20 triệu đồng:

Đây là mức giá cho dòng loa khá cao cấp. Chất lượng âm thanh loa tại phân khúc giá này ấn tượng hơn. Bạn sẽ có những có trải nghiệm cùng âm nhạc vô cùng thú vị và tuyệt vời. 

Loa karaoke với mức giá từ 20 – 30 triệu:

Đây đã là mức giá không nhỏ trong khoản chi cho một chiếc loa karaoke gia đình. Chiếc loa karaoke này nằm trong phân khúc cao và phục vụ tốt cả trong các phòng diện tích rộng hơn 40m2. 

Giá các loại loa karaoke

Với khoản đầu tư khoảng 30- 45 triệu, bạn chắc hẳn phải là một dân chơi không có gì ngoài tiền nếu đây là budget bạn định chi ra cho một chiếc loa karaoke. Không cần mất nhiều sức khi hát, dàn âm thanh vô cùng chuyên nghiệp này có thể hỗ trợ giọng bạn rất nhiều. Các tạp âm hầu như đều đã được xử lý, giúp âm thanh nghe thật trong, mượt.  

Khi đó, đối với bạn, chi bao nhiêu tiền cho một chiếc loa không quan trọng bằng chất lượng chúng mang lại!

Đọc đến đây, có lẽ các quý khách hàng của Điện máy Cao Trụ đã có câu trả lời cho thắc mắc của bản thân. Một chiếc loa karaoke gia đình với tầm giá dưới 10 triệu đã là một lựa chọn tương đối ổn. Ngoài ra, tùy thuộc vào kinh tế gia đình bản thân mà quý khách hàng có thể tăng budget cho khoản đầu tư cho loa karaoke tại nhà nhé!

Liên hệ ngay Điện máy Cao Trụ để được tư vấn chi tiết hơn về các loại loa karaoke tại nhà và các hãng loa nổi tiếng, chất lượng hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.599.666