CÔNG NGHỆ NANOCELL LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA TV NANOCELL?

NanoCell – “Sắc màu thuần khiết” là câu nói miêu tả công nghệ xử lý hình ảnh trên TV thế hệ mới. Ngay từ khi ra mắt, TV NanoCell đã gây tiếng vang lớn cho những “dân chơi công nghệ”.

Vậy cụ thể công nghệ Nanocell là gì? Có nên mua TV Nanocell? Hãy cùng Điện Máy Cao Trụ giải đáp các thắc mắc qua bài viết sau!

Công nghệ NanoCell là gì?

NanoCell hay Công nghệ Màn hình NanoCell là công nghệ loại bỏ các màu không thuần khiết khỏi bước sóng RGB, đảm bảo chỉ những màu chính xác, thuần khiết mới được hiển thị trên màn hình, nâng cao độ sắc nến đến tinh khiết của màn hình tivi, từ đó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Công nghệ NanoCell sử dụng các hạt tinh thể có kích thước siêu nhỏ đường kính chỉ khoảng 1 nm (nanomet) có khả năng tái tạo màu sắc một cách chính xác và tinh tế hơn. Đồng thời, giúp tăng cường độ chi tiết và tinh khiết nhất của hình ảnh được thể hiện trên màn hình.

TV LG NanoCell có điểm gì đặc biệt?

TV NanoCell đến từ LG mang đến góc nhìn rộng hơn và màu sắc đẹp hơn. Những hình ảnh được thể hiện trên tivi có màu sắc thuần khiết, từng chi tiết đều rõ ràng và chân thực sát với tự nhiên. Sự nhất quán màu sắc thể hiện sự nhất quán của màn hình hiển thị xét về màu sắc và độ đậm nhạt. Được chứng nhận bởi Intertek, TV LG NanoCell mang lại Độ nhất quán màu cao tới 100% được CIE DE2000 ghi nhận trên 18 mẫu màu với góc nhìn ± 30°.

Một điểm nổi bật khác nữa của TV LG NanoCell là màn hình 8K mang đến xấp xỉ 33 triệu điểm ảnh dày đặc cho màn hình có độ phân giải cao (mật độ điểm ảnh càng cao thì độ phân giải càng tốt.) Kết hợp mật độ điểm ảnh cao với mức điều biến độ tương phản gần như hoàn hảo, màn hình 8K nâng tầm Màu sắc Thuần khiết đem lại hình ảnh chất lượng cao, đẹp đến choáng ngợp và vượt qua mọi định nghĩa về TV 8K.

Bên cạnh đó, TV LG NanoCell với bộ xử lý AI đưa Màu sắc Thuần khiết lên một tầm cao mới. Bộ xử lý AI sử dụng các thuật toán học sâu để phân tích những gì bạn xem và chuyển đổi nội dung không phải 8K thành 8K chân thực đến kinh ngạc. Hình ảnh được nâng cấp sắc nét hơn với độ phân giải và chi tiết cao hơn thấy rõ.

Qua bài viết trên, Điện Máy Cao Trụ hy vọng đã cung cấp đủ một số thông tin cơ bản về công nghệ màn hình NanoCell đến với bạn. Đừng ngại để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Xem ngay: Những lý do nên mua Smart TV 8K

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.599.666