CÁC CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN TV SMART 4K

Nghe nói về TV Smart 4K đã nhiều, nhưng bạn đã tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này chưa? Nếu chưa, hãy cùng Điện Máy Cao Trụ tìm hiểu về TV Smart 4K đang rất được người tiêu dùng khắp nơi yêu thích và giới thiệu hiện nay!

TV SMART 4K LÀ GÌ?

Màn hình TV Smart 4K

TV Smart 4K là TV có các tính năng thông minh kết hợp độ phân giải 4K phục vụ trọn vẹn nhu cầu giải trí của người xem. Cụ thể hơn, 4K trong TV này có nghĩa là TV có 3.840 pixel ngang và 2.160 pixel dọc, với tổng số khoảng 8,3 triệu pixel. Trong thông số kỹ thuật của sản phẩm TV, độ phân giải thường được hiển thị là “3840 x 2160” hoặc “4096 x 2160” cho TV 4K.

Hiện nay, chất lượng hình ảnh 4K ngoài được ứng dụng trên TV dưới tên tiêu dùng chính thức là Ultra HD, xuất hiện trên một số mẫu TV của LG, Samsung, Sony hay TCL.

TV SMART 4K CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

TV 4K có số lượng pixel nhiều hơn gấp 4 lần so với TV Full HD (1920 x 1080) truyền thống. Ngay cả trên màn hình TV có cùng kích thước, chất lượng hình ảnh TV 4K cũng sống động và chi tiết hơn nhờ mật độ điểm ảnh lớn hơn. Sự khác biệt này đặc biệt rõ ràng ở TV màn hình lớn. 

Ví dụ: nếu so sánh chất lượng của TV Full HD 65″ truyền thống với TV 4K UHD 65″, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về các pixel tạo nên màn hình. Đối với TV độ phân giải cao, các pixel nhỏ hơn so với TV có độ phân giải thấp hơn có cùng kích thước, do đó bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời hơn mà không bị giới hạn về khoảng cách xem và xem từ gần mà không nhận thấy các pixel riêng lẻ.

Như vậy, TV Smart 4K mang đến:

  • Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn, sống động hơn.
  • Ngồi gần màn hình hơn mà vẫn có được góc nhìn tốt nhất nhờ hiệu quả màn chiếu rộng.
  • Rạp phim tại gia chất lượng 3D.

MUA TV SMART 4K Ở ĐÂU?

TV – Smart 4K đang là xu hướng của bộ phận người tiêu dùng thời gian ngắn trở lại đây. Có rất nhiều cửa hàng điện máy đang nhập và phân phối dòng sản phẩm này. Tại Lào Cai, Điện Máy Cao Trụ tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng TV 4K thông minh thuộc thương hiệu Samsung và Sony.

Bạn có thể tham khảo các mẫu TV Smart 4K với mức giá vô cùng ưu đãi.

Cuối cùng, ở thời điểm hiện tại, 4K vẫn là một thuật ngữ mới trong thế giới điện máy, bao gồm cả TV, máy chiếu, máy ảnh,… và các nhà sản xuất mới chỉ đang chạm đến phần nổi tảng băng của công nghệ này. 

Chắc chắn rằng, cuộc chạy đua 4K giữa các hãng điện tử vẫn sẽ tiếp tục để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, đem đến thị trường các sản phẩm tivi và smart tivi độ phân giải 4K ngày một hoàn thiện.

Xem ngay: TV QLED là gì? Những ưu điểm vượt trội của tv Qled bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.599.666