Giới thiệu các dòng điều hòa vrv phù hợp nhu cầu sử dụng

Giới thiệu các dòng điều hòa vrv phù hợp nhu cầu sử dụng

MỘT SỐ KIỂU DÀN NÓNG ĐƯỢC HỆ THỐNG KIỂU ĐIỀU HÒA VRV THƯƠNG HIỆU 

– VRV IV A: sáng tạo, đạt chuẩn công nghệ sử dụng năng lượng cùng hệ thống Smart VRT. Với thiết kế nhỏ gọn mà mang lại hiệu suất rất cao. Với công suất nằm trong khoảng từ 6HP đến 6HP, thiết bị cho phép số kết nối tối đa lên đến 64 dàn lạnh.

MỘT SỐ KIỂU DÀN NÓNG ĐƯỢC HỆ THỐNG KIỂU ĐIỀU HÒA VRV THƯƠNG HIỆU 

– VRV IV S: thiết kế cũng nhỏ gọn, từ đó tạo thành vẻ đẹp thẩm mỹ cho tòa nhà. Hệ thống IV-S có công suất khoảng từ 4HP đến 9HP, số kết nối tối đa là 14 dàn lạnh. Loại máy này có thể kết nối với cả dàn lạnh VRV với dàn máy dân dụng.

MỘT SỐ KIỂU DÀN NÓNG ĐƯỢC HỆ THỐNG KIỂU ĐIỀU HÒA VRV THƯƠNG HIỆU 

NHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT VỀ CÁC DÒNG ĐIỀU HÒA VRV

– VRV IV Q: Có một khả năng đặc biệt trong việc sử dụng lại các đường ống đã có sẵn. Dòng Q là một trong những giải pháp cho các tòa nhà cũ vốn có sẵn hệ thống đường ống lạnh và chỉ cần thay mới.

NHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT VỀ CÁC DÒNG ĐIỀU HÒA VRV

Hệ thống máy lạnh này được chia thành 2 loại:

– Loại tiêu chuẩn, có công suất dàn nóng khoảng 6HP đến 48HP, khả năng kết nối tối đa là 64 dàn lạnh.

– Loại giúp tiết kiệm diện tích, có công suất dàn nóng khoảng 18HP đến 48HP, khả năng kết nối tối đa là 64 dàn VRV.

– VRV IV W: hệ thống điều hòa riêng lẻ, rất phù hợp lắp trong các tòa cao tầng. Hệ thống sử dụng nước để giải nhiệt. Công suất của dàn nóng khoảng 6HP đến 38HP, được kết nối tối đa đến 58 dàn lạnh. Hệ thống của máy cho phép các thiết bị kết nối với tổ hợp các điều hòa VRV và máy lạnh dân dụng.

Tham khảo thêm: Các loại điều hòa – máy không khí

NHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT VỀ CÁC DÒNG ĐIỀU HÒA VRV

– VRV IV: thế hệ hoàn toàn mới với nhiều sản phẩm đa dạng, các công nghệ tiên tiến. Hệ thống VRV số IV cho phép kết nối được tối đa đến 64 dàn lạnh. Hơn nữa, hệ thống này thường được chia ra thành 3 loại:

– COP công suất 12HP đến 50HP, và chỉ được kết nối cùng dàn lạnh VRV.

– Loại máy tiết kiệm không gian dùng công suất từ 18HP – 50HP, nhưng chỉ cho phép được kết nối với những dàn lạnh VRV.

– Loại máy tiêu chuẩn thường có công suất khoảng từ 6HP đến 6HP, và được kết nối với cả dàn lạnh VRV lẫn dàn lạnh dân dụng.

Ngoài ra, các loại máy điều hòa cassette âm trần thường có đa dạng hướng thổi. Sản phẩm được trang bị cảm biến thông minh với công suất 2.8kW đến 14kW. Từ đó, tạo ra một môi trường thoải mái, công suất 2.8kW đến 14kW.

Các loại máy âm trần nối ống gió thì có kiểu dáng mảnh và vận hành êm ái, đây là một trong những kiểu dàn lạnh hoàn hảo để lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp, với công suất 2.2kW đến 7.1kW. Áp suất tĩnh mức độ trung bình và thiết kế mỏng của loại này cho phép lắp linh hoạt. Và dễ dàng với công suất 2.2kW đến 16kW

DÒNG ĐIỀU HÒA VRV PHÙ HỢP NHU CẦU SỬ DỤNG

Nhà biệt thự hầu hết thường là những căn diện tích rộng. Và được đầu tư với nhiều công phu, tốn kém. Vậy nên một trong số những mối quan tâm hàng đầu của gia chủ thường là tìm ra giải pháp thiết bị tối ưu nhất có thể cho biệt thự. Hiện nay, điều hòa trung tâm VRV đang là lựa chọn tốt nhất cho chủ nhân các khu biệt thự dựa vào tính tiện dụng. Và cả độ bền của kiểu điều hòa này.

Ngoài nhà biệt thự, điều hòa trung tâm còn được đánh giá chính là giải pháp tối ưu tuyệt đối dành cho các tòa nhà cao tầng, thương mại, các biệt thự,…

DÒNG ĐIỀU HÒA VRV PHÙ HỢP NHU CẦU SỬ DỤNG

ĐỊA CHỈ MUA ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Điện máy Cao Trụ, tự hào là địa chỉ cung cấp các thiết bị điện máy, gia dụng hàng đầu trên địa bàn thành phố Lào Cai – Điện máy Cao Trụ luôn mang đến cho quý khách hàng các giải pháp và điều hòa trung tâm “xịn” nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.599.666